GGTH-2
Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว 2017
#ดูหนังฟรี #ดูหนัง #ดู หนัง ออนไลน์ hd #หนังชนโรง #ซูม

Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว 2017 HD

GG-TH Channel

5 yปี
2,279 Views
Share Report 0 0
ประเภท:
ลักษณะ:
Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว
Master เป็นเรื่องราวของหน่วยปราบปรามอาชญากรรมทางการเงิน นำโดย ผู้กองคิมแจเมียง (Dong-won Gang) ที่มีภารกิจสำคัญคือการตามล่า ท่านประธานจินฮยอนพิล (Byung-hun Lee) ผู้บริหารเครือข่ายธุรกิจขายตรงภายใต้ชื่อบริษัท One Network โดยการใช้ไส้ศึกคือ นายปาร์คจางกุน (Woo-bin Kim) โปรแกรมเมอร์ผู้เป็นมันสมองของบริษัท
สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังหรือซีรีย์เกาหลีอยู่แล้ว แค่ชื่อ 3 นักแสดงนำระดับตัวท็อปของแดนกิมจิ ที่ครบเครื่องทั้งฝีมือการแสดงและหน้าตาหล่อใสสไตล์โอปป้า โดยเฉพาะหนุ่ม Woo-bin Kim ที่กำลังมาแรงสุด ๆ แถมขโมยซีนในเรื่องได้หลายต่อหลายครั้ง เท่านี้ก็น่าจะการันตีได้ว่าหนังจะน่าดูขนาดไหน
เราว่าการที่เขาตั้งชื่อเรื่องว่า Master นั้นก็เพื่อสื่อถึงความเป็น ‘ผู้เชี่ยวชาญ’ ที่มีความชำนาญในขอบเขตความรู้ของตัวละครหลักแต่ละตัวนั่นเอง คนหนึ่งเป็นสุดยอดตำรวจ อีกคนหนึ่งเป็นที่สุดแห่งวงการธุรกิจ(ขายตรง) ส่วนอีกคนก็เป็นโปรแกรมเมอร์ระดับเซียนที่ดูแลระบบเครือข่ายทั้งหมดของบริษัท แต่น่าเสียดายความฉลาดของทั้ง 3 คาแรกเตอร์ เราว่ายังฉลาดได้อีก
หนังให้ฟีล Catch Me If You Can: จับให้ได้ถ้านายแน่จริง ถ้าใครชอบหนังแนวตำรวจมือดีไล่ล่านักต้มตุ๋นมือฉมัง ก็น่าจะชอบหนังเรื่องนี้ ถึงแม้จะเทียบไม่ได้ในแง่ของความดีงามระดับมาสเตอร์พีซ แต่ก็มีความคล้ายคลึงกันอยู่ไม่น้อย หรือหากใครอยากลองเปลี่ยนแนวมาดูสายเกาหลี เบื่อแล้วฮอลลีวูด Master ก็เป็นการเริ่มต้นที่เข้าท่า เพราะว่าเป็นหนังที่ดูง่าย ได้ความบันเทิงแบบครบรส ทั้งสืบสวนสอบสวน ตลก แอ็คชั่น และดราม่าตีแผ่สังคม
สรุปโดยแล้ว เราชอบนะ แนะนำสำหรับทั้งสายเกาและไม่เกา ขนาดเราไม่ใช่คอหนังเกาหลีเพราะมีปัญหากับการจดจำใบหน้าและชื่อตัวละคร แต่ก็ยอมรับว่าหนังของผู้กำกับ Ui-seok Jo เรื่องนี้ทำออกมาได้สนุกดี มีการชิงไหวชิงพริบ แถมมีมุกตลก ทำให้ดูเพลินทั้ง ๆ ที่หนังยาว 2 ชั่วโมงนิด ๆ
คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอ

ความคิดเห็น:

คิดเห็น
ต่อไป เล่นอัตโนมัติ